Xem màu mạng gà đá là gì – Hướng dẫn xem xem màu mạng gà đá

Posted by

Xem màu mạng gà đá là một bí quyết được nhiều anh em lựa chọn để tăng tỉ lệ thắng của mình. Phương pháp này có thật sự hiệu quả hay không tất cả sẽ có trong bài viết này.

Bạn có biết rằng xem màu mạng gà đá là một trong những phương pháp mang tính tâm linh và phong thủy quan trọng để lựa chọn chiến kê phù hợp và tăng khả năng chiến thắng khi đá gà? Nếu bạn chưa biết, hãy cùng BJ88 Việt tìm hiểu về xem màu mạng gà đá là gì và cách xem xem màu mạng gà đá trong bài viết này nhé.

Hiểu xem màu mạng gà đá là gì

Hiểu xem màu mạng gà đá là gì
Hiểu xem màu mạng gà đá là gì

Xem màu mạng gà đá là phép xem dựa trên ngũ hành trong phong thủy, để xác định chiến kê thuộc mệnh nào và tương sinh tương khắc với những chiến kê khác. Ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, được biểu thị bởi các gam màu khác nhau. Mỗi gam màu sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, cũng như những quan hệ sinh khắc với các gam màu khác.

Xem thêm:  Đá gà thomo trực tuyến có gì? Xem trực tiếp hấp dẫn cùng BJ88

Xem màu mạng gà đá giúp sư kê có thể chọn lựa đối thủ phù hợp và tăng khả năng giành chiến thắng cho chiến kê của mình. Ngược lại, cũng tránh được các dòng gà đá khắc chế theo ngũ hành để hạn chế thua. Xem màu mạng gà đá cũng giúp sư kê biết được thời điểm tốt nhất để cho gà ra trận, theo ngày giờ và theo từng mùa trong năm.

Hướng dẫn coi màu mạng gà đá cụ thể

Hướng dẫn coi màu mạng gà đá cụ thể
Hướng dẫn coi màu mạng gà đá cụ thể

Để coi màu mạng gà đá, bạn cần quan sát các yếu tố sau của chiến kê:

Màu lông

Mỗi loại lông sẽ tương ứng với ngũ hành nhất định. Ví dụ: Lông trắng hoặc vàng thuộc Kim, lông xám hoặc xanh thuộc Thủy, lông đỏ hoặc tía thuộc Hỏa, lông nâu hoặc cam thuộc Thổ, lông xanh lá hoặc lục thuộc Mộc.

Màu chân

Màu chân
Màu chân

Mỗi loại chân cũng sẽ tương ứng với ngũ hành nhất định. Ví dụ: Chân trắng hoặc vàng thuộc Kim, chân xám hoặc xanh thuộc Thủy, chân đỏ hoặc tía thuộc Hỏa, chân nâu hoặc cam thuộc Thổ, chân xanh lá hoặc lục thuộc Mộc.

Màu vảy

Mỗi loại vảy cũng sẽ tương ứng với ngũ hành nhất định. Ví dụ: Vảy trắng hoặc vàng thuộc Kim, vảy xám hoặc xanh thuộc Thủy, vảy đỏ hoặc tía thuộc Hỏa, vảy nâu hoặc cam thuộc Thổ, vảy xanh lá hoặc lục thuộc Mộc.

Sau khi xác định được màu mạng gà đá của chiến kê, bạn cần biết được quan hệ sinh khắc của các ngũ hành như sau:

  • Kim sinh Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ khắc Mộc, Mộc sinh Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.
  • Các ngũ hành cùng màu sẽ hòa hợp với nhau, ví dụ: Kim hòa Kim, Thủy hòa Thủy, Hỏa hòa Hỏa, Thổ hòa Thổ, Mộc hòa Mộc.
Xem thêm:  Hướng dẫn xem đá gà mạng trực tiếp hay và hấp dẫn nhất

Dựa vào quan hệ sinh khắc và hòa hợp của các ngũ hành, bạn có thể chọn lựa đối thủ cho chiến kê của mình theo các nguyên tắc sau:

  • Nếu chiến kê của bạn thuộc mệnh sinh thì nên chọn đối thủ thuộc mệnh khắc. Ví dụ: Nếu chiến kê của bạn thuộc mệnh Kim thì nên chọn đối thủ thuộc mệnh Mộc.
  • Nếu chiến kê của bạn thuộc mệnh khắc thì nên chọn đối thủ thuộc mệnh sinh. Ví dụ: Nếu chiến kê của bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên chọn đối thủ thuộc mệnh Thủy.
  • Nếu chiến kê của bạn thuộc mệnh hòa thì nên chọn đối thủ cùng mệnh. Ví dụ: Nếu chiến kê của bạn thuộc mệnh Thổ thì nên chọn đối thủ cũng thuộc mệnh Thổ.

Những điều cần biết khi xem màu mạng gà đá

Những điều cần biết khi xem màu mạng gà đá
Những điều cần biết khi xem màu mạng gà đá

Khi xem màu mạng gà đá, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Xem màu mạng gà đá không phải là phép xem duy nhất và chính xác nhất. Bạn cũng cần xem các yếu tố khác như tướng tá, vảy móng, giờ ngày ra trận và kỹ năng chiến đấu của gà.
  • Xem màu mạng gà đá không phải là phép xem mang tính khoa học. Bạn cũng cần có sự linh hoạt và sáng tạo trong việc lựa chọn chiến kê. Không nên quá tin vào phép xem này để tránh bị ám ảnh và thiếu tự tin khi đá gà.
  • Xem màu mạng gà đá không phải là phép xem có tính bất biến. Bạn cũng cần cập nhật và điều chỉnh theo từng thời điểm và từng trường hợp cụ thể. Không nên áp dụng phép xem này theo kiểu cố định và nhất quán để tránh bị lỗi thời và bị lừa dối khi đá gà.
Xem thêm:  Xem tổng hợp đá gà campuchia hôm nay nhiều hightlight nhất

Đó là những thông tin và hướng dẫn về xem màu mạng gà đá là gì và cách xem xem màu mạng gà đámà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những con gà chọi phù hợp và tăng khả năng chiến thắng khi đá gà. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay ý kiến nào về bài viết này, xin vui lòng để lại bình luận phía dưới. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này của chuyên mục Blog. Chúc bạn thành công và có nhiều may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *